Giới thiệu

Giới thiệu

 

Qua nhiều năm hoạt động, từ một cơ sở may, với tâm huyết và tài năng, ông Huỳnh Bá Linh An đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong ngành may thêu, sản xuất đồng phục cao cấp. Đó chính là Huỳnh Gia Fashion

Huỳnh Gia Fashion là nhà thiết kế và sản xuất đồng phục cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Trải qua những giai đoạn thịnh vượng cũng như khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, công ty đã từng bước phát triển, khẳng định và nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu.

Đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty không thể không kể đến đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với chính sách không ngừng phát triển, đào tạo và nâng cao tay nghề, đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có khả năng làm chủ những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay, chúng tôi là một trong những đối tác lớn, tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao:

-  May mặc
-  Thời trang
-  Đồng phục cao cấp

Ưu điểm của sản phẩm đồng phục cao cấp Huỳnh Gia là chất liệu vải mềm, đường may tinh sảo, thiết kế hiện đại, độc đáo, luôn tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật tay nghề cao, luôn đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm thời trang công sở dành cho các doanh nhân, các nữ nhân viên văn phòng, công chức và những người phụ nữ hiện đại thành đạt.

 

Đến với Huỳnh Gia, chúng tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy đồng phục không còn là sự bắt buộc nhàm chán mà thực sự trở thành một bộ trang phục yêu thích với nét thanh lịch, sang trọng, chuyên nghiệp và quyến rũ.