Không ai có thể thành công nếu thiếu Tự Tin
Mẹo hay

Không ai có thể thành công nếu thiếu Tự Tin

Cập nhật ngày : 17-05-2016

Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang phục và cách ăn vận. Chính vì vậy, một yếu tố tạo nên sự tự tin cho bạn chính là quần áo và phụ kiện đi kèm.

Đối với một số ngành nghề mang tính truyền thống như ngân hàng, bảo hiểm, luật sư, kế toán…, và một số ngành nghề cần thường xuyên giao tiếp với khách hàng như: nhân viên phục vụ, nhân viên tiếp thị,.. thì ngoại hình bề ngoài có vai trò vô cùng quan trọng.

Huỳnh Gia Fashion thời trang giúp bạn tự tin

Vì thế, yêu cầu đầu tiên của con người đối với hiệu ứng trang phục là khiến con người trở nên tự tin hơn, trong khi yêu cầu cuối cùng đối với vai trò của trang phục mới là khiến con người trở nên xinh đẹp hơn.
 

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Hãy bắt đầu về cách ăn mặc: Bộ trang phục nào sẽ phù hợp với bạn? trong những cuộc gặp mang tính chất công việc thì nên mặc com-lê, áo cộc tay hay chỉ là một bộ trang phục giản dị? Hãy nghĩ xem người bạn sắp gặp sẽ ăn mặc thế nào?

Baur khuyên: “ Nếu làm việc cho ngân hàng, nên mặc màu xanh hải quân hay những trang phục màu đen. Nhưng nếu làm về tiếp thị, đào tạo, huấn luyện, thì có nhiều lựa chọn hơn. Tôi thích mặc màu sáng sủa như đỏ hay màu lam vì nó thể hiện phong cách cá nhân của tôi”.

Một điều cũng quan trọng là màu sắc bạn chọn phải phù hợp với môi trường quanh bạn, Pachter nói. “Màu tối thường đem lại ấn tượng mạnh mẽ hơn màu sáng”. Nếu bạn có một buổi phỏng vấn thì nên lựa chọn cho phù hợp với quang cảnh đó.

Theo 2,099 nhà tuyển dụng và các chuyên gia nguồn nhân lực tham gia vào một cuộc khảo sát của CareerBuilder, xanh dương và đen là những màu sắc tốt nhất để mặc cho một cuộc phỏng vấn. Màu sắc cơ bản, chẳng hạn như màu đen, màu xanh, màu xám, và màu nâu, là đặt cược an toàn nhất khi gặp ai đó lần đầu tiên trong một bối cảnh chuyên nghiệp.

Nếu anh không muốn mất đi bất kỳ cơ hội thành công nào, đừng quên ảnh hưởng của ấn tượng đầu tiên. Hãy nhớ thông thường con người ai cũng yêu mến những người ăn mặc đàng hoàng, nhiệt tình, thân thiện, khoan dung và hiền hòa với mọi người.

Hãy để Huỳnh Gia Fashion giúp đội ngũ nhân viên của bạn tự tin khi xuất hiện.