default logo
Khách hàng:Toàn cầu
Date:Tháng Một 06, 2020

Bài viết tổng quan giới thiệu

Qua nhiều năm hoạt động, từ một cơ sở may, với tâm huyết và tài năng. Ông Huỳnh Bá Linh An đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong ngành may thêu, sản xuất đồng phục cao cấp. Đó chính là Huỳnh Gia Fashion. Công ty của chúng tôi là nhà thiết kế và cũng là nhà sản xuất
đồng phục cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

  • Bạn là công ty Sourcing và bạn đang tìm xưởng may đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho khách hàng của mình.
  • Bạn là công ty thời trang và đang tìm xưởng may đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để sản xuất các sản phẩm của mình
  • Bạn là người khởi nghiệp và muốn phát triển những sản phẩm mới

Chúng tôi nhận gia công CM, CMPT, FOB theo yêu cầu của khách. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi đó là : Áo thun, áo polo, áo khoác, quần Tây, đồng phục bảo hộ lao động, quần áo trẻ em – phụ nữ, đồng phục các loại,.. và ngoài nước.

Hãy để chúng tôi giúp bạn !

Sản phẩm của Huynh Gia Fashion được cấp giấy chứng nhận Quốc tế, đảm bảo an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về tính năng ưu việt, chất liệu đặc biệt, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất. Ngoài ra Huynh Gia Fashion còn nhận gia công và là nguồn cung cấp nguyên liệu vải đa dạng ( như vải kháng khuẩn, vải chống tia UV, chống thấm nước…)

Địa chỉ: 11 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 6274.5652 – 0949.999.796

Email: kinhdoanh.saigon1@gmail.com

Contact Me on Zalo
Gọi điện
Chỉ đường